tàu bay hạ cánh khẩn vì khách gây rối

MỹPhi công buộc phải cho tàu bay chuyển hướng từ Texas tới Alabama vì một nữ hành khách không chịu mặc quần dài, xô xát với người khác.

Đầu tháng 11, chuyến bay mang số hiệu 4332 của CommutAir từ Jacksonville, Florida tới Houston, Texas buộc phải hạ cánh sớm ở sân bay Mobile, Alabama. Tiếp viên phải xử lý một hành khách có dấu hiệu say xỉn, không kiểm soát được hành vi. Theo thông tin, người phụ nữ này chỉ mặc áo phông và đồ lót, không mặc quần dài khi tàu bay hạ cánh.

Hành khách trên được xác định là Sierra Nicole McClinton. Theo thông tin, nữ hành khách xô xát với một người khác trên chuyến bay. Khi tiếp viên không thể khiến McClinton tĩnh tâm lại, cô bị khống chế cho tới khi tàu bay chuyển hướng. McClinton bị cáo buộc có hành vi gây rối và say xỉn nơi công cộng, theo Phòng Cảnh sát Sân bay Mobile.

Hành khách say xỉn, gây rối trên máy bay là một trong những sự cố được nhiều tiếp viên hàng không mong muốn không phải đối mặt nhiều nhất. Ảnh: iStock

Đại diện CommutAir xác nhận sự việc xảy ra trên một trong các chuyến bay của hãng. Ảnh: iStock

Đại diện của CommutAir cho biết, sau khi xử lý tình huống phát sinh tại TP Mobile, bang Alabama, chuyến bay tiếp tục hành trình tới Houston. Không có ai bị thương sau sự cố, tàu bay hạ cánh an toàn.

Anh Minh (Theo Fox News)

Xem thêm:   Cuộc sống ở nơi nhị tháng không có mặt trời

About bachnv

Check Also

Việt Nam dự kiến trao đổi du khách với Thái Lan

Trong tháng 12 Việt Nam sẽ làm việc cùng phía Thái Lan để xây dựng …