Người mẫu suýt bị đuổi khỏi tàu bay vì mặc hở

MỹNữ hành khách mặc đầm xẻ ngực sâu và phải sử dụng áo của tiếp viên để che.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay từ TP Dallas tới Tulsa, bang Oklahoma của hãng hàng không Southwest Airlines vào cuối tháng 10. Nữ người mẫu 26 tuổi Eve J. Marie san sớt trên Instagram rằng cô bị một tiếp viên yêu cầu rời tàu bay, vì mặc váy hoạt tiết da báo xẻ ngực sâu.

Sau đó, nữ hành khách được đưa cho một chiếc áo khoác đồng phục của tiếp viên. Cô buộc phải sử dụng nó để che bớt y phục nhạy cảm trong suốt chuyến bay, nếu muốn tiếp tục hành trình.

Chính xác thì có chuyện gì xảy ra với món đồ tôi mặc vậy?, Marie viết trên trang cá nhân khi kể về sự cố với trang phục (ảnh) của mình. Ảnh: Jam Press

“đúng đắn thì có chuyện gì xảy ra với món đồ tôi mặc vậy?”, Marie tỏ thái độ bức xúc về sự cố với y phục (ảnh) của mình. Ảnh: Jam Press

giãi bày cảm xúc trên trang cá nhân, nữ người mẫu cho biết cô cảm thấy bị xúc phạm và sỉ nhục khi sự việc diễn ra ngay trước mắt đàn ông mình. Cô cũng tiết lộ mình là khách VIP của hãng bay, và có đặc quyền được miễn phí vé cho người bay cùng. Với tư cách là khách hàng trung thành, cô khó có thể chấp nhận hành động của thành viên tổ bay.

Trước khi nối chuyến tới Tulsa, Marie đã bay chặng Florida – Dallas và không gặp rối rắm gì với y phục này. Sau sự cố, cô được hãng bay yêu cầu bồi thường 100 USD, tuy vậy cô cảm thấy điều đó vẫn chưa đủ để bù đắp cho những cảm xúc tồi tệ mình phải trải qua. Hãng hàng không vẫn chưa lên tiếng về sự cố trên.

Xem thêm:   Quảng Ninh lần trước tiên tổ chức Carnaval mùa đông

Anh Minh (Theo Fox News)

Phải mặc áo phi công vì y phục hở hang

About bachnv

Check Also

9 món ăn sáng truyền thống ngon nhất Thái Lan

Pa thong ko là phiên bản Thái Lan của món bánh rán tẩm bột chiên …