Lời ve vãn sáng tạo trên ly cà phê

MỹNữ thực khách gọi cách nhưng viên chức pha chế đồ uống để lại lời nhắn trên thành cốc của cô là “kiểu ve vãn phong cách mới”.

Cuối tháng 11, Ashley Wilkins, tới từ Mỹ, tới một quán cà phê mua đồ uống. Cầm cốc cà phê trên tay, nữ thực khách phát hiện một lời nhắn được viên chức pha chế để lại. Người này sử dụng bút xóa bớt đi một số từ trong phần hướng dẫn sử dụng đồ uống, chỉ còn lại dòng chữ: “Careful, you’re extremely hot” (để ý: quý khách vô cùng nóng bỏng). Để giúp cô dễ phát hình thành dòng tin nhắn của mình, viên chức pha chế còn “chu đáo” sử dụng bút vẽ một mũi tên lên thành cốc, chỉ xuống dòng chữ phía dưới.

Ashley Wilkins đang làm y tá (ảnh trái). Cô chia sẻ hình ảnh về chiếc cốc với lời tán tỉnh của nhân viên pha chế đồ uống lên Tik Tok. Ảnh: Ashely Wilkins/Dailyechoed

Ashley Wilkins đang làm y tá (ảnh trái). Cô san sẻ hình ảnh về chiếc cốc với lời ve vãn của viên chức pha chế đồ uống lên Tik Tok. Ảnh: Ashely Wilkins/Dailyechoed

Phát hình thành tin nhắn kín đáo này, Ashley tỏ ra vô cùng yêu thích. Cô san sẻ điều này lên TikTok và gọi đây là cách ve vãn phong cách mới. Trong thời kì ngắn, video của Ashley thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem.

Nhiều người đã để lại bình luận dưới bài đăng của cô, phần lớn khuyên Ashley nên hứa hò hẹn với chàng trai này. “Đây là cách anh ấy muốn mời cô ấy đi uống cà phê, nhưng cô ấy lại tự mua nó cho mình và đã tới lúc anh ấy cần phải sáng tạo”, một người viết. Người khác bình luận: “Anh ấy đáng để quý khách hứa hò hẹn đấy”.

Xem thêm:   Bên trong khu vườn hít thở cũng có thể ngất

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Ashley đã có chồng. Chồng cô cho biết không cảm thấy ghen tuông hay khó chịu. Anh chỉ buồn cười khi đọc được dòng chữ ai đó ve vãn vợ mình, và cảm thấy buồn vì mình không nhận được lời nhắn kín đáo nào.

Anh Minh (Theo Metro)

Bồi bàn bật khóc vì được tip 1.000 USD

About bachnv

Check Also

Phượng vàng Bảo Lộc khoe sắc dịp Tết

Mùa phượng vàng năm nay rất đẹp, nở đều và rộ hơn so với năm …