KS dát vàng ra mắt gói nghỉ dưỡng nhì người

Hà NộiDolce by Wyndham Hanoi Golden Lake ra mắt gói nghỉ dưỡng từ 2.000.000 đồng một đêm bao gồm ăn sáng dành cho nhì người.

Giá gốc: 8.800.000 đồng

Giá khuyến mại: 2.000.000 đồng

Từ ngày: 3/11/2020

tới ngày: 31/12/2020

Ưu đãi trên dành cho khách hàng tạm trú từ nay tới 31/3/2021. Ngoài bữa ăn sáng miễn phí, khách hàng có thể tận hưởng bể bơi vô cực dát vàng 24K trước tiên tại Hà Nội.

Toàn cảnh khách sạn dát vàng tại Hà Nội. Ảnh: Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Toàn cảnh KS dát vàng tại Hà Nội. Ảnh: Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake khai trương giữa năm 2020, kiến trúc dát vàng. KS này từng được giới thiệu trên chương trình của hãng thông tấn Reuters (Anh), và bài viết của tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (Hồng Kông, Trung Quốc). KS được Tổ chức Liên minh Kỷ lục toàn cầu WorldKings trao kỷ lục “KS có ngoại thất bằng gạch dát vàng, số lượng trang trang bị nội thất, các món ăn và thức uống dát vàng nhiều nhất toàn cầu”.

Khung cảnh bên trong khách sạn dát vàng. Ảnh: Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

sườn cảnh bên trong KS dát vàng. Ảnh: Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

ngơi nghỉ tại KS này, du khách được ngắm nhìn những vòm cửa lớn trạm trổ đường nét tinh xảo mang phong cách cổ điển. Từ tầng cao của KS có thể nhìn cảnh sắc hồ Giảng Võ.

Vật dụng dùng trong khách sạn đều được dát vàng. Ảnh: Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Vật dụng sử dụng trong KS đều được dát vàng. Ảnh: Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Bên trong KS này, từ đại sảnh, khoang thang máy đều được dát vàng. 342 phòng nghỉ xây dừng theo phong cách sang trọng, có nhiều vật dụng dát vàng. khi tới đây còn có hệ thống các nhà hàng: Majesty Fine Dining, Golden Lake Palace và F29 Lounge & Restaurant. Bể bơi vô cực dát vàng rộng 225m2 trên tầng 27 với tầm nhìn không giới hạn thu trọn sườn cảnh Hà Nội.

Xem thêm:   Bảo hiểm Covid-19 cho khách tới Singapore

Với 200.000 đồng một người, khách hàng có thể thưởng thức hương vị ẩm thực thơm ngon trong chương trình All Day Breakfast.

(Nguồn: Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake)

About bachnv

Check Also

Chuyện tip ở nhà hàng của những người nổi tiếng

Nhà sản xuất, diễn viên kiêm ca sĩ người Mỹ Donnie Wahlberg có mẹ là …