Hawaii tặng phòng KS miễn phí cho người làm thiện nguyện

MỹNhiều KS 5 sao tại Hawaii nhất loạt tham gia vào chương trình cung ứng phòng ở một đêm cho du khách tới đây làm tự nguyện viên cho các dự án đồng đội.

Ủy ban Du lịch bang Hawaii vừa thông qua một chương trình mới có tên gọi Mālama Hawaii, khuyến khích du khách “thực hiện một chuyến đi để mang lại lợi ích”. Theo đó, du khách cần tham gia các hoạt động như làm tự nguyện viên cho các dự án trồng cây gây rừng, dọn rác ở bờ đại dương, bảo tồn rạn san hô đại dương hoặc làm chăn tặng người già…

Bãi biển nổi tiếng Waikiki ở Honolulu, Hawaii. Ảnh: iStock

bờ đại dương nổi tiếng Waikiki ở Honolulu, Hawaii. Ảnh: iStock

Đổi lại, quý khách được tặng một đêm nghỉ miễn phí trong các KS nằm trên các đảo như Kauai, Maui, Oahu và Big Island (Đảo Lớn). Danh sách KS gồm những cái tên đình đám như Four Seasons Resort Maui tại khu vực Wailea; Ritz-Carlton Residences tại bờ đại dương Waikiki; Fairmont Orchid ở Đảo Lớn Hawaii và Khu nghỉ dưỡng Sheraton Kauai….

Hawaii gần đây nới lỏng việc đi lại cho du khách từ các bang khác. Tháng 10, bang phát động chương trình thử nghiệm miễn cách ly 14 ngày nếu khách có giấy xét nghiệm âm tính nCoV. Giới chức bang hy vọng chương trình này có thể góp phần xúc tiến ngành du lịch địa phương và vẫn giữ an toàn cho người dân. Do Covid-19, lượng khách du lịch tới đây giảm hơn 90%.

Xem thêm:   Nhiều ưu đãi cho tham quan đầu năm

Anh Minh (Theo Fox News)

Hawaii tống giam hàng loạt khách trốn cách ly

About bachnv

Check Also

Thánh địa Mỹ Sơn: Dấu ấn của một Chăm Pa rực rỡ nghìn năm

Thánh địa Mỹ Sơn là một địa điểm du lịch văn hóa nổi tiếng tại …