Cần Thơ giới thiệu vật phẩm du lịch mới

Du khách tới Cần Thơ không chỉ đi ghe tò mò chợ nổi Cái Răng nhưng mà còn được trải nghiệm du thuyền cao cấp, sống như địa chủ miệt vườn…

Sau khi dịch Covid-19 cơ phiên bản được kiểm soát, hoạt động du lịch ở TP Cần Thơ đang được phát động trở lại. TP khác lạ chú trọng tới việc liên kết các doanh nghiệp du lịch của tỉnh với các địa phương khác, khác lạ với Hà Nội và các tỉnh, thành phía Bắc. bởi vì vậy, trong phạm vi Hội chợ Du lịch quốc tế VN (VITM 2020), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị truyền bá, xúc tiến du lịch chủ đề “tới với Cần Thơ, thị trấn miền sông nước” vào ngày 18/11.

Ông Dương Tấn Hiển, Phó chủ toạ túc trực UBND TP Cần Thơ cho rằng: “Cần Thơ cùng với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và TP Hà Nội cùng với các tỉnh, thành phía Bắc có vị trí địa lý, khí hậu và tài nguyên, vật phẩm du lịch chứa đựng những nét văn hóa đặc trưng của nhì vùng miền riêng biệt. Đây là lợi thế không giống nhau, tương trợ lẫn nhau nhằm liên kết tour tuyến, thu hút khách du lịch tới tham quan, trải nghiệm vật phẩm du lịch giữa các địa phương”.

Chợ nổi Cái Răng - điểm nhấn khó lòng bỏ qua khi du lịch Cần Thơ. Ảnh: Khánh Trần

Chợ nổi Cái Răng – điểm nhấn khó lòng bỏ qua khi du lịch Cần Thơ. Ảnh: Khánh Trần

Xem thêm:   Những cung đường ở Côn Đảo 'đốn tim' du khách

Tại sự kiện, hơn 20 doanh nghiệp du lịch, lữ khách của Cần Thơ đã giới thiệu những vật phẩm, dịch vụ du lịch mới, tạo thời cơ liên kết tour tuyến với các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh, thành phía Bắc song song hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch.

Một số vật phẩm mới được giới thiệu tại hội nghị là tour du lịch đường sông mới của Tập đoàn Mai Linh; vật phẩm trải nghiệm làm nông tại Bảo Gia Trang Farm; tuyến Cần Thơ – Châu Đốc của du thuyền cao cấp Victoria; trải nghiệm Làng du lịch Thới An Đông; làm bánh dân gian của du lịch đồng đội Cồn Sơn; tới Làng du lịch Mỹ Khánh thử làm địa chủ… cùng nhiều chương trình, combo giảm giá 30 – 50%.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, phó giám đốc Sở VHTT&DL TP Cần Thơ, san sẻ: Cần Thơ hiện là nơi tới an toàn trong Covid-19 vì không có ca nhiễm nào song song sở hữu tài nguyên tự nhiên và văn hóa nhiều chủng loại, cùng với các vật phẩm du lịch mới trên hứa hứa hẹn TP sẽ sớm khôi phục lại ngành du lịch, hướng tới tăng trưởng trở lại.

Các doanh nghiệp ký kết hợp tác nhằm tăng cường trao đổi khách tới Cần Thơ giời gian tới.

Các doanh nghiệp ký phối hợp tác nhằm tăng cường trao đổi khách tới Cần Thơ giời gian tới. Ảnh: Hồng Hạnh

hgoài ra, hội nghị cũng ra mắt chương trình kích cầu đợt 2 sau dịch của các doanh nghiệp TP Cần Thơ, phiên bản đồ các doanh nghiệp đăng ký du lịch an toàn. Kết thúc sự kiện là lễ ký phối hợp tác nhằm tăng cường trao đổi khách của 8 doanh nghiệp đại diện cho 2 TP Cần Thơ và Hà Nội.

Xem thêm:   HDV Việt làm gì khi không có khách Tây?

Khánh Trần

About bachnv

Check Also

Chuyên gia đưa ra 5 trụ cột phát triển du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc có thể phục hồi, phát triển bằng cách nâng cao chất …