Góc Hàn Quốc ở Hà Nội thu hút giới trẻ

Đi ngang bức tường, mái ngói xám, hàng cây xanh, nhiều du khách tưởng mình đang đi dạo trên con phố ở xứ sở Kim Chi.

Con phố ở Đại sứ quán Hàn Quốc, khu Ngoại giao đoàn (Bắc Từ Liêm) gần đây đang thành điểm check-in được nhiều khách du lịch trẻ tìm tới vì có bức tường đậm chất Hàn. Khu vực này nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 8 km.

Nơi đây đang được số đông mạng quan tâm và san sớt trên các fanpage facebook, hội nhóm. Tường được lát những viên gạch mang hoa văn truyền thống, có phần mái ngói màu xám khiến nhiều du khách liên tưởng tới những tòa tháp kiến trúc ở Hàn Quốc.

Khu phố ở Đại sứ quán Hàn Quốc, khu Ngoại giao đoàn (Bắc Từ Liêm) gần đây thành điểm check-in được nhiều bạn trẻ tìm đến vì có bức tường đậm chất Hàn. Khu vực này cách trung tâm khoảng 8 km. Ảnh: hoanghaiquavai

Một góc phố. Ảnh: @hoanghaiquavai

Các khách du lịch trẻ thường gọi nơi này với cái tên “bức tường Hàn Quốc”. Để có nước ảnh trong và xanh, khách du lịch nên tới vào những ngày nắng để tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Để có góc chụp đẹp, nhiều khách du lịch trẻ gợi ý cách tạo dáng đi sang đường hoặc chụp cận cảnh với phông nền là bức tường cùng hàng cây xanh đằng sau.

“Hà Nội mùa này có nắng thu đẹp dịu, không quá nóng, nếu ai đang nhớ xứ Hàn thì có thể ghé qua đây check-in với những ô gạch đặc trưng xứ sở Kim Chi”, Huyền Trang, một du khách san sớt.

Mặc dù là nơi đẹp, đây vẫn là khu vực cơ quan ngoại giao nên du khách tới check-in nên giữ trật tự, tránh tụ tập đông người hoặc tự sướng quá lâu.

Xem thêm:   4 điểm check-in ở Phú Quốc

Một trong những góc chụp đẹp là tạo dáng đi sang đường, với phông nền là bức tường cùng hàng cây xanh mát đằng sau. Ảnh: Mến Bùi

Một góc chụp gợi ý cho du khách. Ảnh: Mến Bùi

Xem thêm:

Món ngon Hà Nội ngày se lạnh
Dạo quanh Hà Nội trên xe buýt 2 tầng
Kinh nghiệm đi chơi Hang Múa
Miến cua trộn ở Hà Nội

About bachnv

Check Also

Vi vu 7 trung tâm thương mại quận 1 HOT nhất Sài Thành

Sài Gòn nhộn nhịp, Sài Gòn sôi động và Sài Gòn luôn chiều lòng bất …