KS 5 sao trong TP rẻ chưa từng có

Hà NộiDu khách có thể trải nghiệm dịch vụ của KS cao cấp trong thời kì 10h – 16h với giá từ 1.160.000 đồng.

Nhiều KS hạng sang tại Hà Nội giới thiệu gói ưu đãi nghỉ dưỡng tại chỗ (staycation) để du khách được thư giãn, du lịch trong chính TP mình sống. Dưới đây là những chương trình dành cho du khách.

KS 5 sao Metropole Hanoi ra mắt chương trình Một ngày thư giãn tại Metropole dành cho khách tạm trú trong thời kì từ 10h – 16h. Gói ưu đãi có giá từ 1.160.000 đồng/ ngày, bao gồm một phòng ngủ thuộc khu vực Opera Wing, miễn phí sử dụng hồ bơi KS và phòng gym, một đồ uống không cồn tại bar.

Một lựa chọn khác là gói nghỉ dưỡng Metropole Luxury Getaway với các ưu đãi: giá phòng từ 4.420.000 đồng/ đêm, đồ uống chào mừng khi nhận phòng, bữa sáng tại nhà hàng hoặc phục vụ tại phòng, tặng mức chi tiêu 2.380.000 đồng khi sử dụng nhà hàng và quán bar. Ngoài ra, du khách được miễn phí sử dụng hồ bơi và câu lạc bộ thể thao, nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn (phụ thuộc vào tình trạng sẵn có). Du khách có thể đặt phòng và tạm trú từ nay tới hết 20/12.

Không gian hồ bơi khách sạn Metropole Hanoi. Ảnh: Metropole Hanoi

Không gian hồ bơi KS Metropole Hanoi. Ảnh: Metropole Hanoi

Chương trình ưu đãi khác nhau tại Hilton Hanoi Opera có ưu đãi chỉ từ 1,9 triệu đồng một đêm cho hạng phòng Deluxe, bao gồm ăn sáng miễn phí. Du khách còn được sử dụng bữa tối miễn phí với bít tết thượng hạng dành cho 2 người, rượu vang không giới hạn miễn phí trong 2 tiếng, khách nhí dưới 12 tuổi được sử dụng miễn phí với thực đơn của trẻ em. Ngoài ra, KS cho phép khách nhận phòng sớm, trả phòng muộn không bị tính phí. thời kì đặt và tạm trú từ nay tới hết tháng 8. Để đảm bảo du khách có thể yên tâm khi nghỉ dưỡng, KS 5 sao này đang thực hiện chương trình Hilton CleanStay để nâng cao tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.

Xem thêm:   5 điểm đẹp 'quên lối về' tại Tây Ninh

Sheraton Hà Nội giới thiệu phòng nghỉ West Lake Staycation với gói dành cho gia đình từ 2.650.000 đồng/ đêm. Bao gồm bữa sáng tự chọn và bữa tối (bao gồm nước ngọt, bia và rượu vang không giới hạn) dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi. Miễn phí nâng hạng phòng, lấy phòng sớm và trả phòng muộn, thêm giường phụ. Ngoài ra du khách còn được giảm 30% cho các dịch vụ ăn uống. thời kì đặt phòng từ nay tới hết 31/08 và thời kì tạm trú tới hết 31/12.

KS Hotel du Parc Hanoi ưu đãi giá phòng từ 2.180.000 đồng/ đêm cho các ngày cuối tuần (Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật). Khuyến mãi bao gồm bữa sáng, voucher trị giá 800.000 đồng/ phòng sử dụng tại nhà hàng, giảm 50% cho dịch vụ spa và miễn phí trả phòng muộn tới 16h (tùy vào tình trạng phòng sẵn có). thời kì tạm trú từ nay tới hết 30/9/2020.

InterContinental Hanoi Landmark72 ra mắt gói nghỉ dưỡng Stay and Savour với giá 4 triệu đồng/ đêm, các ưu đãi gồm: buffet sáng, buffet trưa hoặc bữa tối (set thực đơn với ngày thường, buffet hải sản với cuối tuần) cho 2 người. không dừng lại ở đó, du khách có thể miễn phí nâng hạng phòng, ưu đãi 20% tại nhà hàng và quán bar của KS, giảm 30% khi đặt phòng thứ nhị. Du khách được sử dụng các dịch vụ như bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, phòng tập yoga, bóng bàn, chơi golf trong nhà và bóng quần. Gói nghỉ ứng dụng cho thời kì đặt phòng và tạm trú trước ngày 30/9/2020.

Xem thêm:   Những rối rắm khách châu Á phải trải qua trong Covid-19

Không gian nhà hàng tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72. Ảnh: InterContinental Hanoi

Không gian nhà hàng tại KS InterContinental Hanoi Landmark72. Ảnh: InterContinental Hanoi

Khi tạm trú tại KS Pan Pacific Hà Nội, du khách được ưu đãi hơn 40%. Với voucher 1,9 triệu đồng, du khách có một đêm nghỉ tại phòng Deluxe, tặng 500.000 đồng cho dịch vụ ẩm thực tiễn KS (không bao gồm minibar), ưu đãi 30% khi ăn uống tại nhà hàng và bar. Ngoài ra, du khách sử dụng dịch vụ spa được giảm giá 20% và sử dụng phòng tập, bể bơi miễn phí. thời kì đặt phòng và tạm trú từ nay tới hết 30/9/2020.

Ngoài ra, du khách có thể thử đón Tết Trung thu tại KS Lotte Hanoi với gói Lễ hội Trăng rằm, tiêu phí từ 3.570.000 đồng/ đêm cho 2 khách. Gói khuyến mãi bao gồm hộp 4 bánh trung thu của KS, bữa sáng tại nhà hàng, miễn phí sử dụng phòng xông hơi, phòng gym và bể bơi. thời kì tạm trú và đặt phòng từ nay tới ngày 02/10/2020.

Xem thêm

Ngân Dương

About bachnv

Check Also

Lịch trình chi tiết du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm chuẩn ‘ngon-bổ-rẻ’

Bạn đang muốn tìm một địa điểm du lịch “ngon – bổ – rẻ”? Bạn …