Gói bay khứ hồi TP HCM – Hà Nội cho chuyến đi công việc

Vietnam Airlines triển khai chương trình “TP HCM – Hà Nội công việc thật dễ” giúp hành khách tiết kiệm tiêu phí, vận dụng từ ngày 20/8 – 31/10.

Theo đó, khách hàng mua gói 10 vé phi cơ khứ hồi giữa TP HCM – Hà Nội do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 22.390.000 đồng một gói. Giá trên đã bao gồm thuế, phí và tiết kiệm tới 7.000.000 đồng so với mua lẻ 10 vé cùng hạng đặt chỗ.

Gói vé định danh sử dụng cho 1 hành khách; chỉ được đổi hành trình giữa TP HCM và Hà Nội, không vận dụng đổi sang hành trình khác. vật phẩm được bán tại các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines với hiệu lực xuất hành từ ngày 24/8 – 31/12.

Khi mua gói vật phẩm, khách hàng không cần xác định trước ngày bay cho tới khi sẵn sàng đặt chỗ. Chương trình thích hợp với khách hàng có nhu cầu đi công việc nhiều, có thể xếp giờ bay linh hoạt vì tần suất các chuyến bay trong ngày liên kết giữa TP. HCM và Hà Nội của Vietnam Airlines lớn.

Vietnam Airlines khuyến mãi gói bay khứ hồi TP HCM - Hà Nội. Ảnh minh họa.

Vietnam Airlines khuyến mãi gói bay khứ hồi TP HCM – Hà Nội. Ảnh minh họa.

Trước đó, Vietnam Airlines đã triển khai vật phẩm VNAXpress trên đường bay giữa TP HCM – Hà Nội. Sử dụng vật phẩm, hành khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời kì kì vọng và vận chuyển hơn khi Vietnam Airlines sắp xếp quầy thủ tục check-in riêng, gần với khu vực lên tàu bay và kiểm soát bình yên.

Xem thêm:   Du lịch ngắm chim lạ ở Đà Lạt

Hành khách từ sân bay được lên tàu bay qua ống lồng, không cần phải xuống sân đỗ và vận chuyển bằng xe buýt tới tàu bay. Khách hàng có thể mua vé bay VNAXpress 60 phút trước giờ xuất hành thay vì 120 phút như thông thường qua ứng dụng di động, website Vietnam Airlines. Trong trường hợp ra sân bay sớm, hành khách có thể được mời lên chuyến bay có giờ xuất hành sớm hơn trong vòng 120 phút so với giờ cất cánh ghi trên vé nếu còn chỗ.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng hàng không này đang thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu kép Vietnam Airlines – Pacific Airlines, nhị hãng cùng triển khai vật phẩm lịch bay giữa TP HCM – Hà Nội với tần suất bay liên tục, mỗi 30 phút tới 1 tiếng có 1 chuyến bay vào các khuông giờ tròn, dễ nhớ, trải dài từ sáng sớm tới tối muộn để hành khách lựa chọn.

trong khi, Vietnam Airlines sắp xếp sử dụng tàu bay Airbus A350 và Boeing 787 trên đường bay giữa TP HCM – Hà Nội. Đây là những dòng tàu bay thân rộng tân tiến nhất VN cũng như trên trái đất với không gian ngồi rộng rãi, tiện nghi, hệ thống tiêu khiển lôi cuốn, phục vụ các tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao quốc tế.

Nguyễn Lê

Để biết thêm thông tin cụ thể và được tương trợ, hành khách của Vietnam Airlines có thể truy cập website, ứng dụng di động Vietnam Airlines, trang Facebook, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Xem thêm:   Ngôi đền nuôi đàn cá sấu khổng lồ

Hành khách của Pacific Airlines có thể truy cập website, trang Facebook, liên hệ các phòng vé của Pacific Airlines trên toàn quốc hoặc tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1550.

About bachnv

Check Also

Việt Nam đẹp nhất châu Á trong mắt chàng trai Hà Lan

Gilian thấy thiên nhiên Việt Nam đẹp và muôn hình vạn trạng đến mức như …