Đột Kích Quán Cafe The Ylang Gardenista Coffe View Cực ‘Xin Sò’

Nếu là một tín đồ yêu thích phố đi bộ bờ hồi, khách du lịch vững chắc không thể bỏ qua một quán cafe view cực “xịn sò, phong cách Hàn Quốc mang tên The Ylang – Gardenista Coffee.

the-ylang-2

Ảnh: Huyền Mầu

nằm ngay gần phố đi bộ Hà Nội, Quán The Ylang Gardenista Coffe được xây dừng theo mô hình cà phê cây xanh, với không gian mới lạ. vị trí này thu hút rất nhiều du khách ghé qua.

the-ylang-6

Ảnh: Huyền Mầu

the-ylang-12

Ảnh: Huyền Mầu

‘Sống ảo hết nấc’ với TOP 10 quán cafe tông trắng Hà Nội

Quán có 2 tầng: Tầng một là khoảng rộng trưng bày những chậu cây nhỏ xinh, hồ cá Koi siêu đẹp. Tầng 2 mang không gian đẹp và an nhiên như Đà Lạt.

the-ylang-3

Ảnh: Huyền Mầu

the-ylang-7

Ảnh: Huyền Mầu

Quán được trang trí theo phong cách mộc, chủ yếu là bàn gỗ xinh xắn hài hòa với màu trắng của tường xi măng, trông rất đã mắt và cuốn hút. khác lạ góc ban công với view nhìn xuống phố đi bộ được các khách du lịch trẻ vô cùng yêu thích.

the-ylang-8

Ảnh: Huyền Mầu

the-ylang-10

Ảnh: Huyền Mầu

Đồ uống của The Ylang được tiến công giá khá ổn, mocha latte vẽ hình đẹp, các thức uống như bạc sỉu hay cafe cốt dừa thơm ngon. Giá trung bình khoảng 50 – 70k/cốc, giá ổn so với không gian và vị trí của quán. Các khách du lịch viên chức phục vụ rất nhiệt tình.

Xem thêm:   300 Status 'nhiều React' nhất cho dân xê dịch

the-ylang-11

Ảnh: Huyền Mầu

Top 7 tiệm Cafe nóc nhà Hà Nội view đẹp khó cưỡng

Halo vừa cập nhật cho khách du lịch thêm 1 vị trí cafe view ‘xịn sò’, ngay cạnh bờ hồi. The Ylang – Gardenista Coffee sẽ là nơi tới lý tưởng cho khách du lịch thư giãn cùng đồng chí những ngày cuối tuần. Hãy tới đây để trải nghiệm nhé!

About bachnv

Check Also

Du lịch Tam Đảo dần phục hồi

Vĩnh PhúcSau hơn một tháng mở cửa đón khách, du lịch Tam Đảo có dấu …