Còn nhị ngày mua vé Vietjet bay khắp VN giá từ 2.021 đồng

Hơn 2,6 triệu vé khuyến mãi Vietjet giá từ 2.021 đồng (chưa gồm thuế, phí) sẽ bán tới 24h ngày 22/8.

Giá vé khuyến mãi vận dụng cho tất cả chuyến bay nội địa của hãng, xuất phát từ các tỉnh miền Bắc, Trung vào miền Nam dịp Tết Nguyên đán 2021. Vé mở bán không giới hạn, kéo dài tới hết ngày 22/8, cho thời kì bay từ nay tới 28/2/2021 (tức 17 tháng Giêng âm lịch).

Nhiều người có cơ hội về quê đón Tết cùng gia đình hoặc du lịch đó đây dịp Tết đến xuân về với giá vé Vietjet khuyến mại từ 2.021 đồng. Ảnh: Vietjet.

Nhiều người có thời cơ về quê đón Tết cùng gia đình hoặc du lịch đó đây dịp Tết tới xuân về với giá vé Vietjet khuyến mãi từ 2.021 đồng. Ảnh minh họa: Vietjet.

Hơn 2,6 triệu vé trong đợt khuyến mãi này giúp nhiều người có thời cơ về nhà đón Tết cùng gia đình hoặc thưởng thức sắc xuân tại các nơi tới khắp mọi miền dịp Tết Nguyên đán, với giá tiết kiệm.

Ngọc Hân – viên chức văn phòng ở Hà Nội – cho biết những năm trước luôn lên lịch sớm cho các chuyến đi trong, ngoài nước dịp Tết. “Dù là tết tây hoặc Âm lịch, tôi luôn chọn cách đi du lịch để tích lũy thêm trải nhiệm trên những cung đường”, Hân san sớt.

Chờ tới tầm tháng 8 hoặc 9, khi du lịch hạ nhiệt đôi chút so với mùa hè, Hân thường lên Internet tìm vé tàu bay giá rẻ, vì vé càng mua sớm sẽ càng rẻ. Năm nay, Covid-19 xúc tiến khắp toàn cầu. Song, với niềm tin dịch bệnh sẽ sớm đẩy lùi, Hân quyết định đặt vé tàu bay của Vietjet để thưởng cho mình một chuyến vào Sài Gòn dịp Giáng sinh này. thời kì xa hơn, Hân cho biết: “Tôi sẽ cùng gia đình đón Tết tại nhà, sau đó mùng 3 lại đi Phú Quốc nghỉ dưỡng”.

Xem thêm:   Góc Thụy Sĩ mộng mơ bên hồ Tuyền Lâm

Trường hợp của Hưng là người miền Bắc, đã vào Bình Dương làm mướn nhân được 4 năm, thuê trọ gần doanh nghiệp. Vất vả cả năm, anh mong tới Tết để sum vầy gia đình. Hưng kể, trước đây vé tàu bay đắt, nên anh chọn đi tàu, rồi bắt xe về nhà, mất cả ngày dài. Hưng vừa lập gia đình 3 tháng, cũng khá lo lắng vì Covid-19 có thể xúc tiến chuyện về quê đón Tết. Song, khi ngành hàng không phát triển, nhiều hãng bay ra đời, anh và vợ thường canh khi các hãng giảm giá để đặt vé sớm.

“Tôi vừa săn được những chiếc vé giá rẻ trong chương trình khuyến mãi Tết của Vietjet. Vậy là năm nay, tôi sẽ có dịp về quê đón Tết Nguyên đán 2021 cùng gia đình”, Hưng nói.

Với hơn 50 đường bay phủ khắp VN, giờ bay thuận tiện, linh hoạt, Vietjet cho biết mong muốn mang tới hành khách những hành trình mới, trải nghiệm khác nhau trong dịp xuân về với các chặng bay từ nhiều tỉnh miền Bắc, Trung vào Nam. Đây cũng là dịp mọi người thỏa thích tò mò các nơi tới, lễ hội trên khắp giang sơn như trải nghiệm đón Tết rực rỡ nắng vàng phương Nam, hòa mình vào không khí se lạnh của thủ đô Hà Nội, hay thưởng thức nét cổ kính của cố đô Huế…

Chung tay cùng cả nước đẩy lùi Covid-19, Vietjet cam kết thực hiện các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang… Đại diện Vietjet san sớt: “Tất cả chuyến bay đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan tính năng, Tổ chức Y tế toàn cầu (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả số đông”.

Xem thêm:   Cà phê muối xứ Huế

Thư Kỳ

About bachnv

Check Also

Việt Nam dự kiến trao đổi du khách với Thái Lan

Trong tháng 12 Việt Nam sẽ làm việc cùng phía Thái Lan để xây dựng …