4 combo ăn chơi, nghỉ dưỡng cho người địa phương

Khánh HòaKhách được hưởng giá ưu đãi 360.000 đồng khi sử dụng dịch vụ tắm bùn 5 sao, thay vì 550.000 đồng như trước.

Dưới đây là những chương trình ưu đãi mới dành riêng cho người Khánh Hòa, nhằm khuyến khích người dân địa phương trải nghiệm những vật phẩm du lịch tại tỉnh nhà.

Tại KDL đảo Hòn Tằm, du khách có thể chọn gói tắm bùn 5 sao với giá 360.000 đồng. Dịch vụ nhưng khách được nhận ưu đãi gồm có: đưa đón nhì chiều bằng tàu cao tốc, đồ uống chào mừng, dịch vụ tắm bùn hoặc thảo dược, ngâm mình trong hồ bơi vô cực, hồ khoáng. Khách cũng được massage toàn thân bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp và sử dụng khăn tắm, đồ bơi, bữa trưa miễn phí tại nhà hàng.

Gói tắm bùn bắt đầu từ 9h -16h hàng ngày. Ảnh: MerPerle Hòn Tằm

Gói tắm bùn khởi đầu từ 9h -16h hàng ngày. Ảnh: MerPerle Hòn Tằm

Một lựa chọn khác là trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao tại MerPerle Hòn Tằm Resort trong 2 ngày 1 đêm với giá 2.850.000 đồng/ 2 khách (giá cũ là 3.500.000 đồng). Các dịch vụ bao gồm: một đêm tạm trú tại phòng Forestal hoặc Tropical Deluxe, buffet sáng tại nhà hàng hướng hồ, ăn trưa và tối theo set thực đơn, dịch vụ tắm bùn hoặc tắm thảo dược. Ngoài ra, du khách còn được giảm thêm từ 10 – 20 % dịch vụ ăn uống, spa, giặt là, thuê cano/ tàu, tàu cá heo. vận dụng tới hết ngày 27/12/2020, không phụ thu ngày lễ.

Xem thêm:   Ladakh bình yên

hotel Ibis Styles Nha Trang ra giá ưu đã 950.000 đồng/ đêm dành cho 2 người. Bao gồm 1 đêm nghỉ, tour du lịch đảo Robinson, ăn sáng, miễn phí hồ bơi. Với khách không tạm trú, hotel giới thiệu combo 139.000 đồng dành cho 2 người lớn và 1 trẻ em. Mỗi du khách được chọn một món theo thực đơn và một đồ uống. thời kì vận dụng từ 15/08/2020 tới khi có thông tin mới.

Hồ bơi tại khách sạn ibis Styles Nha Trang. Ảnh:  ibis Styles

Hồ bơi tại hotel ibis Styles Nha Trang. Ảnh: Ibis Styles

Ngoài dịch vụ tạm trú, hotel 5 sao Eastin Grand ra mắt tiệc tối phục vụ tại nhà. Du khách sẽ được xem tổng bếp trưởng hotel chế biến ẩm thực ngay trong gian bếp của gia đình. Ưu đãi có giá từ 350.000 đồng/ người với thực đơn 3 món. tiêu phí bao gồm 1 chai rượu vang, 6 lon bia cho gói 6 người, miễn phí trang trí tiệc cơ phiên bản. hotel phục vụ tối thiểu 6 người cho mỗi tiệc và không quá 15 người và cần đặt trước 48 giờ, đặt cọc 20%. Các nguyên tắc về an toàn và quy trình vệ sinh sẽ được thực hiện nghiêm nhặt để đảm bảo sức khỏe cho khách.

Ngân Dương

About bachnv

Check Also

Chuyên gia đưa ra 5 trụ cột phát triển du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc có thể phục hồi, phát triển bằng cách nâng cao chất …