Tràng An mở thêm tuyến mới hút khách dịp Tết Nguyên đán

Du khách sẽ được tham quan các địa danh mới như đền Trình, hang Vân, hang Mây, hang Địa Linh nằm trong vùng lõi của di sản ở Ninh Bình.

Xem thêm: Du lịch Ninh Bình

Tràng An mở thêm tuyến mới hút khách dịp Tết Nguyên đán

Các tuyến tham quan mới vừa được khảo sát tại Tràng An gồm đền Trình – hang Mây, hang Địa Linh, hang Vân – đền Thánh Quý Minh – Hành cung Vũ Lâm.

Đại diện Ban thống trị danh thắng Tràng An cho biết, tuyến này được mở nhằm giảm tải số lượng khách tham quan trong dịp Tết, song song mang lại cho du khách trải nghiệm mới mẻ hơn. Dự kiến, các tuyến tour mới sẽ đưa vào hoạt động vào mùng 2 Tết. Giá mỗi tour vẫn giữ nguyên 200.000 đồng.

Hành cung Vũ Lâm nhìn từ trên cao. Ảnh: SDL Ninh Bình.

Hành cung Vũ Lâm nhìn từ trên cao. Ảnh: SDL Ninh Bình.

Những điểm dừng chân trong hành trình mới này đều nằm sâu bên trong vùng lõi của Tràng An. Trong đó, hành cung Vũ Lâm từng là căn cứ quân sự của nhà Trần; đền thờ Thánh Quý Minh đã được tu sửa lại khang trang hơn; đền Trình có lịch sử hơn 1.000 năm trước.

“nổi trội nhất trong các tuyến mới sắp đưa vào hoạt động là hành trình xuyên hang Địa Linh. Đây là hang dài nhất ở Tràng An, 2.000 m với vẻ đẹp hoang vu còn được giữ nguyên”, đại diện Ban thống trị cho biết.

Xem thêm:   10 hotel có kiến trúc đẹp

Hang Mây có chiều dài khoảng 1.000 m, được tiến công giá là một trong những hang đẹp nhất tại quần thể danh thắng Tràng An. Hang thu hút nhờ các khối nhũ đá với nhiều hình dáng khác nhau. Lái đò sẽ đưa du khách đi sâu vào hang bằng thuyền nhỏ, mỗi thuyền chở khoảng 4 – 6 người.

Năm 2017, Ninh Bình đón trên 7 triệu lượt khách, tăng gần 10% so với năm 2016, trong đó khách quốc tế đạt gần 860 nghìn.

KDL sinh thái Tràng An nằm trong quần thể danh thắng Tràng An, tỉnh Ninh Bình, có diện tích 2.168 ha, cách Hà Nội hơn 90 km về phía nam. Đây là một trong những điểm thu hút đông du khách nhất ở Ninh Bình.

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH NINH BÌNH GIÁ TỐT

1. Tour Miền Bắc 4N3Đ: Hà Nội – Hạ Long – Ninh Bình

2. Tour Miền Bắc 6N5: Hà Nội – Sapa – Hạ Long – Ninh Bình

Theo Phong Vinh/Vnexpress

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc (029) 27308668 (Miền Tây)để được tư vấn hotel Ninh Bình giá ưu đãi tại iVIVU.com

***

Tham khảo: kinh nghiệm đi chơi iVIVU.com

tiến công giá bài viết này

Loading...Loading…
x

Check Also

Kinh Nghiệm Đi Kênh Gà Ninh Bình Tắm Suối Khoáng Nóng Cực Chill

Kênh gà là khu nghỉ dưỡng có dịch vụ tắm suối khoáng nóng nổi tiếng. ...