Kinh Nghiệm Săn Bướm Rừng Cúc Phương


 


Kinh Nghiệm Săn Bướm Rừng Cúc Phương


 


Cứ tới tháng 4, khi những cơn mưa mùa hạ mở đầu rơi thì cũng là lúc vườn Quốc gia Cúc Phương hóa chốn tiên giới với hàng vạn cánh bướm rập rờn. Hãy lưu ngay kinh nghiệm ‘săn bướm’ dưới đây để có những trải nghiệm thú vị nhất khi về du lịch Ninh Bình nhé.Cách đi tới Vườn Quốc gia Cúc Phương


 


Kinh Nghiệm Săn Bướm Rừng Cúc Phương - Ảnh 1
Có 3 cung đường để khách du lịch vận chuyển tới Vườn Quốc gia Cúc Phương, xuất phát từ Hà Nội.


Cung 1: Hà Nội – Sơn Tây – Đường sài gòn – QL12B Yên Thủy Hòa Bình – Nho Quan – Cúc Phương
Lưu ý: Đường này dễ đi nhưng cần lưu ý véc tơ vận tốc tức thời vì có nhiều trạm chốt công an.


 


Kinh Nghiệm Săn Bướm Rừng Cúc Phương - Ảnh 2
Cung 2: Hà Nội – Phú Xuyên – Hà Nam – té ba Gián – Cúc Phương
Lưu ý: Đường này không đi ngang qua các nơi tham quan như Tràng An, Bái Đính, Tuyệt tình cốc (Động Am Tiên) nhưng mà đi thẳng tới nhà thờ Châu Sơn, rừng Cúc Phương luôn nha! Cần lưu ý xi nhan và véc tơ vận tốc tức thời khi đi qua địa phận Phú Xuyên.


 


Kinh Nghiệm Săn Bướm Rừng Cúc Phương - Ảnh 3
Cung 3: Hà Nội – Phú Xuyên – Hà Nam – Ninh Bình – Tràng An – Tuyệt tình cốc – Bái Đính – Cúc Phương

Xem thêm:   Vườn Quốc gia Cúc Phương - lạc lối trong tự nhiên hoang dại
Lưu ý: Vì sẽ đi qua các nơi tham quan nhưng mà cung 2 không qua nên khách du lịch nào muốn tham quan vòng vòng rồi mới tới Cúc Phương xem bướm thì nên đi đường này nhé! Hoặc nếu nao nức muốn săn bướm ngay nhưng vẫn muốn tham quan các nơi nổi tiếng như Tràng An, chùa Bái Đính, Tuyệt tình cốc thì khách du lịch có thể đi theo cung 2 tới Cúc Phương rồi về theo cung 3 để du hí các điểm còn lại nha!


 


Kinh Nghiệm Săn Bướm Rừng Cúc Phương - Ảnh 4


Giá vé vào cổng
Giá vé vào cổng dao động trong khoảng 60.000đ – 80.000đ/người, khách du lịch có thể đi bộ hoặc đem theo xe vào đều được. Nếu khách du lịch nào có thẻ sinh viên thì giá tầm 20.000đ/người thôi nhé.


 


Kinh Nghiệm Săn Bướm Rừng Cúc Phương - Ảnh 5


Nơi ở
Nếu đi theo nhóm đông, khách du lịch có thể mang theo lều trại để dựng lều cắm trại qua đêm trong rừng, cảm nhận cuộc sống hòa với tự nhiên là như thế nào, cũng là một trải nghiệm khá thú vị.


Nếu không muốn ngủ trong rừng, khách du lịch có thể thuê motel bên ngoài với giá dao động tầm 150.000đ – 300.000 tùy phòng.

Lưu ý khi “săn bướm”


 


Kinh Nghiệm Săn Bướm Rừng Cúc Phương - Ảnh 6


– Bướm thường xuất hiện rất nhiều sau mùa mưa. khác nhau vào những ngày mưa lớn và hôm sau thì trời hửng nắng, bướm kéo về từng đàn tô điểm cho cả cánh rừng thêm rực rỡ sắc màu, làm rung động trái tim yêu tự nhiên của bất kỳ ai. Vậy nên, để tránh sự thất vọng khi tới nơi lại không thấy bướm, khách du lịch hãy tìm hiểu thật kĩ thời tiết tại Cúc Phương trước khi đi nhé!

Xem thêm:   Cúc Phương mùa bướm - Đắm mình trong đàn bướm đẹp như cổ tích
– Một lưu ý nữa cho khách du lịch, đó là nên chọn những ngày thường để “săn bướm”, tránh dịp lễ hoặc cuối tuần. do lúc này đông người, khách du lịch vừa phải xum xê, khó chịu, nhưng mà khách du lịch cũng không thể tự sướng nữa.


 


Kinh Nghiệm Săn Bướm Rừng Cúc Phương - Ảnh 7
Trên đây là những kinh nghiệm có nhẽ sẽ khá quan yếu cho những khách du lịch trẻ đang có dự kiến tham gia tour du lịch Ninh Bình, về với rừng quốc gia Cúc Phương để săn những  khoảnh khắc tuyệt đẹp bên đàn bướm nơi đây. VietSense Travel hi vọng với những thông tin nhưng mà chúng tôi cung ứng, các khách du lịch sẽ có một chuyến đi thành công và để lại nhiều kỉ niệm.


 

Kinh Nghiệm Săn Bướm Rừng Cúc Phương

Kinh Nghiệm Săn Bướm Rừng Cúc Phương


1
0
1
2 bài tiến công giá

About ninhbinhtravel

Check Also

Cả nhà cho mình hỏi hnay Ninh Bình có mưa k ak? Mình định thứ 5 đi mà thấy dự bá

Cả nhà cho mình hỏi hnay Ninh Bình có mưa k ak? Mình định thứ …