kinh nghiệm đi chơi Bái Đính Tràng An san sẻ do Apro

Kinh nghiệm du lịch Bái Đính Tràng An

Với những dãy đá vôi hàng triệu năm tuổi, hình thành các thung lũng, hang động, hồ đầm, HST và rừng ngập mặn, KDL Trang An Bái Đính đã thu hút rất nhiều lượt khách tham quan mỗi năm. không chỉ có vậy, nơi đây cũng là một quần thể chùa và các tượng phật nổi tiếng Châu Á với hành lang tượng La Hán và tượng phật dát vàng. Không quá xa so với Hà Nội, nên du lịch Ninh Bình rất thích hợp để du lịch trong ngày, những kinh nghiệm đi chơi Tràng An – Bái Đính sẽ giúp khách du lịch có được sự sẵn sàng tốt nhất.
du-lich-bai-dinh-trang-an

KDL Tràng An – Ninh Bình
kinh nghiệm đi chơi Tràng An – Bái Đính
Du lịch Tràng An – Bái Đính đi như thế nào từ Hà Nội, phương tiện?

– Du lịch Tràng An – Bái Đính từ Hà Nội bằng xe khách:

Các khách du lịch có thể đơn giản bắt xe khách đi Ninh Bình trong các bến xe Giáp Bát và Mỹ Đình. Theo kinh nghiệm đi chơi Tràng An – Bái Đính trong ngày thì khách du lịch nên xuất phát từ sớm khoảng 4 -5h sáng, để khi tới Ninh Bình khoảng 7h sáng. Từ Tp Ninh Bình khách du lịch có thể mượn xe ôm, xe taxi hoặc mượn xe máy để vận chuyển vào KDL Tràng An – Bái Đính. Khoảng cách từ TP Ninh Bình tới Tràng An là 7km và từ Tràng An tới Bái Đính 7km.

– Du lịch Tràng An – Bái Đính từ Hà Nội bằng phương tiện riêng:

Theo kinh nghiệm đi chơi Tràng An – Bái Đính thuận tiện thì phương tiện xe máy được nhiều người lựa chọn, nhất là đối với các khách du lịch trẻ.

Xem thêm:   Vườn quốc gia Cúc Phương

+ Với xe máy: Nếu vận chuyển từ trung tâm TP Hà Nội, khách du lịch vận chuyển theo hướng đi Văn Điển – Thường Tín, sau đó theo Quốc lộ 1A về TP Ninh Bình. Đường khá dễ đi nên khách du lịch có thể chỉ mất 2 – 3 tiếng là có thể về tới Ninh Bình. Theo kinh nghiệm đi chơi Tràng An – Bái Đính an toàn khi đi xe máy thì khách du lịch để ý với những đoạn đường rẽ quẹo rất trơn trượt và dễ bị té khi trời mưa.

du-lich-bai-dinh-trang-an

+ Nếu khách du lịch đi bằng ô tô thì từ trung tâm Hà Nội khách du lịch đi theo hướng Pháp Vân – Cầu Giẽ cũng tới quốc lộ 1 A và vận chuyển tới TP Ninh Bình.
Phương tiện tham quan du lịch Tràng An – Bái Đính

Tràng An là một quần thể du lịch bao gồm các dãy núi và các hang động, dòng suối nên khi tới các khách du lịch sẽ mua vé tham quan và thuê thuyền. Giá vé sẽ thay đổi theo từng thời vụ trong năm. Theo kinh nghiệm đi chơi Tràng An – Bái Đính tiết kiệm thì khách du lịch nên đi vào những ngày thường để tiết kiệm và cũng tránh quá đông khách.

kinh nghiệm đi chơi Tràng An – Bái Đính trong ngày

Ngoài ra đối với khu Bái Đính rất rộng lớn nên để tiết kiệm thời kì đi lại khách du lịch nên mượn xe điện để tham quan. Giá vé cũng niêm yết sẵn nên du khách có thể yên tâm khi du lịch Bái Đính. Nếu khách du lịch không muốn mượn xe điện thì cũng có thể đi bộ để tham quan các chùa, tượng phật trong khu Bái Đính.
hotel, motel Ninh Bình

Nếu khách du lịch có dự kiến nghỉ lại ở Tràng An – Bái Đình thì cũng không quá phức tạp, tuy nhiên hồ hết các motel và hotel đều ở trung tâm TP Ninh Bình. Các khách du lịch không quá khó để tìm những motel, hotel Ninh Bình thích hợp, nhưng theo kinh nghiệm tránh chặt chém khi du lịch thì khách du lịch nên đặt phòng trước để chủ động hơn.

Xem thêm:   15 điểm du lịch đẹp nhất miền Bắc

khách du lịch có thể đặt phòng trên những website trực tuyến như agoda.com, booking.com,…để tham khảo toàn diện các thông tin và lựa chọn được chỗ ngơi nghỉ thích hợp.

Các khách du lịch có thể tham khảo một số motel, hotel giá rẻ Ninh Bình thuận tiện, thích hợp khi du lịch Tràng An – Bái Đính:

>>>>>> Đừng bỏ qua: hotel, resort hàng đầu được lựa chọn nhiều ở Ninh Bình như Ninh Bình Legend, Emeralda resort v.v có thể đang giảm giá từ 15 – 25% trong tháng 12, bấm để xem cụ thể chương trình cũng như những hình ảnh, dịch vụ, các tiến công giá về vị trí, tiện nghi, chất lượng v.v

Queen Mini Hotel Ninh Binh

21 Hoang Hoa Tham, Thanh Binh, Trung tâm TP Ninh Bình
Giá phòng mỗi đêm: 200.000 VNĐ – 250.000 VNĐ.

hotel AIQ (AIQ Hotel)

Lý Thường Kiệt – Phường Nam Bình – TP Ninh Bình
Giá phòng mỗi đêm: 300.000 VNĐ – 400.000 VNĐ.

Viet Nghia Hotel

Km 1 Gia Sinh – Bai Dinh- Ninh Binh , Huyện Gia Viễn, Ninh Bình
Giá phòng mỗi đêm: 250.000 VNĐ – 600.000 VNĐ tùy thuộc vào mỗi phòng và nhu cầu ngơi nghỉ của du khách.

Các khách du lịch có thể tìm kiếm và lựa chọn nhiều motel, hotel Tràng An thích hợp, giá rẻ với: Các ưu đãi, khuyến mại cho các hotel ở Ninh Bình
Những điểm du lịch Tràng An – Bái Đính nhưng mà khách du lịch không nên bỏ qua

Xem thêm:   TOP 10 điểm du lịch Đẹp Ở Ninh Bình 2020

– Tham quan các hang động ở Tràng An: Du khách có thể thuê thuyền để được tham quan 12 hang động xuôi theo dòng suối bao gồm các hang động: Hang Sáng, hang Tối, hang Địa linh, hang Nấu Rượu, hang Sính, hang Si, hang Ba Giot, hang Khống…

– Tham quan các đền chùa ở Tràng An như: Đền Trình, Đền Trần, Phủ Khống…

– Tham quan quần thể chùa Bái Đính: Nơi đây được xây dựng và tôn tạo thành một KDL tâm linh với rất nhiều bức tượng phật bằng đồng và hành lang 500 vị la hán. tới đây du khách sẽ được hòa mình vào cõi tâm linh tín ngưỡng phật giáo.

Du lịch Bái Đính Tràng An du khách cũng có thể thưởng thức hồ hết các món ăn quyến rũ Ninh Bình như dê núi, cơm cháy chà bông…các khách du lịch có thể nếm thử và mua về làm tiến thưởng cũng rất thích hợp.

Ngoài ra các khách du lịch có thể tìm hiểu thêm những danh lam, thắng cảnh đẹp ở Ninh Bình qua bài viết kinh nghiệm đi chơi Ninh Bình và những nơi vui chơi khi du lịch Ninh Bình

Khu danh thắng Tràng An đã được UNESSCO xác nhận di sản văn hóa trái đất và ngày nay với sự đầu tư kinh phí cho du lịch của quốc gia, nơi đây hứa hứa sẽ là nơi tới thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Những kinh nghiệm đi chơi Tràng An – Bái Đính tự túc, tiết kiệm này sẽ giúp khách du lịch có một chuyến tham quan trong ngày trọn vẹn và thú vị!

x

Check Also

Danh thắng Tràng An phong cảnh hữu tình.

Du lịch Ninh Bình đón bằng di sản UNESCO cho danh thắng Tràng An

Lễ đón Bằng của UNESCO ghi danh Quần thể Danh thắng Tràng An là Di ...