Hướng dẫn vận chuyển tới Tràng An Valley Bungalow ở Ninh Bình

Cuối năm được xem là thời khắc đẹp nhất để khách du lịch tìm hiểu vùng đất cố đô Hoa Lư, Ninh Bình. Khi nhưng những cánh đồng lúa mở đầu ngả vàng, sen nở rộ, tất cả tạo nên một sườn cảnh vô cùng tuyệt vời, níu chân du khách.

Xem thêm: Du lịch Ninh Bình

Hướng dẫn vận chuyển tới Tràng An Valley Bungalow ở Ninh Bình

Để giúp khách du lịch có một kỳ nghỉ đáng nhớ ở đây, iVIVU sẽ gợi ý cho khách du lịch Tràng An Valley Bungalow – homestay tựa sơn hướng thủy, đẹp nhất nhì ở Ninh Bình.

Tràng An Valley Bungalow nằm tại thôn Trường An, xã Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình. Nơi đây gồm nhiều căn nhà gỗ nhỏ xinh xinh, nằm ẩn mình dưới chân núi trong thung lũng Tràng An thơ mộng, xung quanh là cỏ cây xanh mát, với sườn cảnh tuyệt vời như thế này thì đây đích thị là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch.

Ảnh: marcin.slodziak

Ảnh: marcin.slodziak

Ảnh: my.mtuan

Ảnh: my.mtuan

Những bungalow ở đây đều được xây dựng từ những vật liệu tự nhiên và vô cùng thân quen như tre, nứa… cho khách du lịch cảm giác ấm êm, thân thuộc. Trong phòng còn được trang bị nội thất, vừa đủ những vật dụng cá nhân đảm bảo cho khách du lịch một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.

Ảnh: ngoccobu

Ảnh: ngoccobu

Ảnh: thao.lala

Ảnh: thao.lala

Với vị trí vô cùng thuận tiện, gần những điểm tham quan nổi tiếng như Hoa Lư, Tràng An, Bái Đính, Tam Cốc Bích Động, nghỉ dưỡng ở Tràng An Valley Bungalow, khách du lịch không những được tận hưởng bầu không khí trong sạch, phong cảnh núi non sông nước hữu tình, thưởng thức các món ăn đặc sản nhưng còn đơn giản vận chuyển tới những vị trí tham quan nổi tiếng khác bằng xe đạp.

Ảnh: hngmngoc

Ảnh: hngmngoc

Ảnh: doll_2909

Ảnh: doll_2909

Ảnh: oskaralmgrenn

Ảnh: oskaralmgrenn

Tràng An Valley Bungalow có các tiện ích vượt trội như: hồ bơi, tổ chức tiệc nướng tại khuôn viên homestay, những trò chơi tiêu khiển, khác nhau khách du lịch cũng có thể câu cá ngay nơi đây luôn đó.

Ảnh: doll_2909

Ảnh: doll_2909

Hướng dẫn vận chuyển: Từ TP Ninh Bình khách du lịch vận chuyển tới té tư đường 491 và Tràng An, tiếp tục đi thẳng trên đường Tràng An tới té 3 Trường Yên thì rẽ phải, sau đó đi qua bến thuyền Hang Động Tràng An khoảng 800m là thấy hồ hướng dẫn tới Tràng An Valley Bungalow hoặc có thể gọi vào số smartphone 0967203962 để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Ảnh: thuhiennguyen0901

Ảnh: thuhiennguyen0901

x

Check Also

Kinh Nghiệm Đi Kênh Gà Ninh Bình Tắm Suối Khoáng Nóng Cực Chill

Kênh gà là khu nghỉ dưỡng có dịch vụ tắm suối khoáng nóng nổi tiếng. ...