Hướng dẫn đường đi trang trại dứa Đồng Giao Ninh Bình

Nếu muốn tìm một nơi “xanh ngát xanh” giữa sườn trời núi non trùng điệp hay một chốn thiên đường bình yên cho những “shoot” hình tuyệt đẹp, thì trang trại dứa Đồng Dao chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách.

 

 Xem thêm: 

 

Hướng dẫn đường đi trang trại dứa Đồng Giao Ninh Bình

Nhắc tới Ninh Bình, quý khách thường nghĩ ngay tới Bái Đính, Tràng An, Tam Cốc Bích Động,… nhưng sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua nơi tới thú vị là trang trại dứa Đồng Giao.

nong-trai-dua-dong-giao-ninh-binh-ivivu-5

Ảnh:@Lyna Nail

trang trại dứa nằm tại TP Tam Điệp, Ninh Bình, nằm cách Hà Nội khoảng 100 km là vị trí đang thu hút rất nhiều quý khách trẻ tới tự sướng. Giữa cánh đồng dứa xanh trải dài, quý khách sẽ ghi được những tấm hình “sống ảo” dễ thương.

nong-trai-dua-dong-giao-ninh-binh-ivivu-2

Ảnh:@Trinh Trinh

Hướng dẫn đường đi:  trang trại dứa Đồng Giao cách Hà Nội khoảng 100km. Từ trung tâm TP Tam Điệp, quý khách đi lên đường quang đãng Trung/QL1A để tìm hướng về phía quang đãng Sơn. Chạy một đoạn thì rẽ phải tại khu chợ sơn Phúc Chi vào đường Hồ Xuân Hương/Đặng Tiến Đông, đi hết đường thì rẽ trái vào Đồng Giao. Tới đây, quý khách có thể hỏi thêm người dân địa phương để được hướng dẫn tận tình đường tới trang trại dứa.

nong-trai-dua-dong-giao-ninh-binh-ivivu-6

Ảnh: @Hà Chie

tới trang trại dứa Đồng Giao, quý khách có thể mượn những quả dứa chín làm dụng cụ “sống ảo” xinh xắn. Không chỉ lưu lại những tấm hình độc, lạ, quý khách còn được tận mắt chứng kiến quá trình chăm sóc, thu hoạch dứa của người dân nơi đây và thưởng thức tại chỗ những quả dứa thơm nức, tươi mát.

nong-trai-dua-dong-giao-ninh-binh-ivivu-8

Ảnh:@Chíp Phạm

Không chỉ thả mình vào không gian bát ngát, mướt mắt của cánh đồng dứa, quý khách còn được hít hà mùi hương thoang thoảng của trái thơm chín lan tỏa khắp nơi. Không gian trang trại khiến du khách như lạc vào “tiểu Đà Lạt” giữa vùng núi Ninh Bình.

Xem thêm:   Tam Cốc - Bích Động | Du lịch Hoa Lư

nong-trai-dua-dong-giao-ninh-binh-ivivu-7

Lưu ý: Cánh đồng dứa không thu phí khi vào tham quan tự sướng, nhưng nếu muốn vào quý khách cũng nên xin phép trước chủ vườn nhé. khác nhau, quý khách không được giẫm đạp hay ngắt lá, bẻ cành, hái quả, vứt rác,…

About bachnv

Check Also

Cậu bé 7 tuổi lần đầu trải nghiệm bay dù lượn

Hiểu sở thích và giới hạn của con trai, anh Tuấn cho Mạnh Dũng, 7 …