Duplex Family- Emeralda Resort Ninh Bình

Duplex Family- Emeralda Resort Ninh Bình diện tích 107m2 gồm 02 tầng. Phòng gồm 02 giường đơn và 01 giường đôi. Tiện nghi nổi trội gồm bàn, bồn tắm và vòi sen riêng. Phòng ở tối đa  04 người lớn.

Địa chỉ: Gia Vân, Gia Viễn, Ninh Bình.

Hotline tư vấn: 0359.809090/ 0961.707373.

Duplex Family- Emeralda Resort Ninh Bình tầng dưới có giường cỡ King còn tầng trên có khu ngủ nghỉ với 2 giường đơn. Ngoài ra còn được trang bị 2 TV màn hình LCD, sân hiên riêng cũng như ban công nhìn ra khu vườn và những ngọn núi của tỉnh Ninh Bình.

Khu resort:

Emeralda Ninh Bình nằm tại khu bảo tồn Vân Long, thôn Tập Ninh (Ninh Bình), Emeralda Ninh Bình cách Hà Nội khoảng 90km, cách chùa Bái Đính khoảng 17,1km và cách KDL Tam Cốc – Bích Động tầm 28km.

Khu resort có 2 hồ bơi ở ngoài trời và trong nhà. Hơn nữa, có khu vui chơi trẻ em giống như một khu vườn cổ tích rực rỡ màu sắc, khu vui chơi trẻ em tại Emeralda Resort Ninh Bình mang tới các ốm bỏng một môi trường vui chơi tiêu khiển vui vẻ, thân thiện và lành mạnh. ốm bỏng yêu của quý khách sẽ được tận hưởng thỏa thích các trò chơi thu hút, hữu ích giữa không gian gần gụi với tự nhiên.

Phòng trò chơi sẽ đưa các ốm bỏng tới với một toàn cầu riêng, với nhiều trò chơi phong phú, mang đậm tính tiêu khiển và giáo dục, thích hợp với các ốm bỏng ở mọi lứa tuổi. Các ốm bỏng cũng có thể thỏa thích chơi bóng bàn, chơi bida, nô đùa vui chơi trong nhà bóng, hay thể hiện ham hội họa khi nhập vai những họa sỹ nhí tài năng tại phòng tô tượng.duplex-family-emeralda-resort-1

Xem thêm:   Cho Thuê Phòng Tại Emeralda Resort Ninh Bình

duplex-family-emeralda-resort-2
duplex-family-emeralda-resort-3
duplex-family-emeralda-resort-4

x

Check Also

‘Lạc trôi’ Ở Sapa Clay House Decor Xinh Xắn, View Cực Chill

Sapa Clay House được biết tới là một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời nằm ...