Du lịch tâm linh Bái Đính

Page 1 of 2

KDL Bái Đính – Tràng An là một quần thể danh thắng thuộc tỉnh Ninh Bình, gồm hệ thống dãy núi đá vôi với hàng triệu năm tuổi, qua thời kì dài phong hóa vì sự chuyển đổi của trái đất, khí hậu, đã hình thành các thung lũng, hang động, hồ đầm, HST rừng ngập nước, và các di tích khác đã được Chính phủ VN xếp hạng di tích quốc gia không giống nhau quan yếu. Nơi đây cũng là quần thể chùa được biết tới với nhiều kỷ lục châu Á và VN, như chùa có diện tích  lớn nhất, có tượng phật bằng đồng dát vàng to nhất và có hành lang tượng La Hán dài nhất châu Á.

HÀ NỘI – BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN – HÀ NỘI

01 Ngày, Phương tiện Ô tô – phát xuất hàng tuần

lộ trình TOUR

SÁNG: HÀ NỘI – BÁI ĐÍNH (Ăn sáng, trưa)

Sáng: 7h30 Xe và hướng dẫn viên của Du lịch Thiên Đường Việt sẽ đón quý khách tại điểm hứa hẹn phát xuất đi Ninh Bình.
10h00: nơi tới trước tiên là chùa Bái Đính được biết tới với nhiều cái nhất không chỉ ở trong nhưng còn cả ngoài nước, tới nơi đây du khách đã thấy tuyệt vời trước tiên là cổng Tam Quan được xây dựng với quy mô khổng lồ với ba tầng mái được lợp bằng ngói nam bát tràng đi qua cổng là nhị bên lối vào bên tả, bên hữu với hơn năm trăm bức tượng la hán được làm bằng đá xanh chạm khắc điêu luyện.
Tiếp tới là tháp chuông, là quả chuông lớn nhất cả nước có trạm nhiều hoa văn tinh xảo và nhị bài kinh được khắc bằng tiếng hán, phía sau tháp chuông là điện quan thế âm và điện pháp trù được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ tứ thiếp. trong điện là tượng phật bà quan âm ngàn tay, ngàn mắt được dát vàng và cũng là pho tượng phật bà lớn nhất VN.
nằm trên cùng đỉnh núi là điện tam thế, với quy mô khổng lồ và lớn nhất trong quần thể chùa Bái Đính từ đây du khách có thể thả tầm mắt ngắm nhìn toàn bộ sườn cảnh của chùa, bên trong điện là ba pho tượng tam thế lớn nhất tượng trưng cho chư phật ở ba đời nhằm dẫn dắt chúng sinh về với phật pháp.  Gần đó là tượng phật Di Lạc với ý nghĩa sáng sủa, vui vẻ với nụ cười hiền từ mang tới khắp thế gian.
tới nơi đây du khách không chỉ tìm về trung tâm văn hóa tâm linh lớn nhưng còn được mãn nhãn vì nơi đây hội tụ toàn diện những yếu tố phật học, lịch sử, kiến trúc…

11h45: Quý khách lên xe về nhà hàng nghỉ ngởi sử dụng cơm trưa.trang an vao hoi 1

Xem thêm:   Đồi dứa Tam Điệp, nơi mới ở thánh địa 'sống ảo' Ninh Bình

CHIỀU: TRÀNG AN – HÀ NỘI

13h15: Xe đưa quý khách tới thăm Tràng An lên thuyền xuôi dòng Sào khê qua những dãy núi đá vôi, quanh các rừng nguyên sinh và rừng lau đi qua 9 hang chính với những cái tên rất lạ như hang Sáng, Hang Tối, hang Nấu Rượu… Tiếp tục chuyến đi thuyền tiến vào lòng hang sâu thẳm, du khách được chiêm ngưỡng hình thù kỳ lạ của những nhũ đá trong hang và hòa mình vào sườn cảnh tự nhiên nơi đây.
16h00: Quý khách trở lại lên xe về Hà Nội tạm biệt Tràng An – Bái Đính.
18h30: Xe về tới Hà Nội, chia tay kết đoàn thúc chương trình tour du lịch Tràng An – Bái Đính 1 ngày đầy thú vị.

HDV chia tay đoàn, hứa hẹn gặp quý khách trong nhưng chương trình lần sau.tour7 trangan baidinh

About ninhbinhtravel

Check Also

Cảnh báo tội phạm trộm chó sau mùa dịch | Vì an ninh Tổ quốc – 18/11/2021 | THDT

➡ Đây là Kênh Youtube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng …