Du lịch Ninh Bình trải nghiệm kỳ thú

ttps://www.vietnambooking.com/”http://www.w3.org/TR/REC-html40/loose.dtd”>


khách du lịch tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn hạn sau những ngày làm việc mỏi mệt? khách du lịch muốn đặt một tour du lịch trong nước thật thú vị và mới lạ?


khách du lịch muốn tới những nơi sơ khai tuyệt diệu để hòa mình vào tự nhiên và tận hưởng những gì mẹ tự nhiên tặng thưởng? Một tour du lịch Ninh Bình sẽ là câu trả lời thích đáng cho tất cả những câu hỏi trên.


Du lịch Ninh Bình – Hành trình trải nghiệm kỳ thú!


tới với Ninh Bình, quý khách sẽ có được những trải nghiệm kỳ thú ở các KDL sinh thái nổi tiếng. Cách TP Ninh Bình 7km là một danh thắng tuyệt đẹp, được ví như “Vịnh Hạ Long trên Cạn” của Ninh Bình – KDL Tam Cốc – Bích Động. Nơi đây nổi tiếng với quần thể hang động thạch nhũ huyền ảo gồm cả động khô và động nước đang chờ khách du lịch tìm hiểu. Tiếp tới là gần 50 hang động thuộc KDL sinh thái Tràng An với nhiều di tích lịch sử gắn liền với cố đô Hoa Lư lịch sử.


du lich ninh binh


Vườn Quốc gia Cúc Phương ngút ngàn, nơi lưu giữ và bảo tồn hệ động, thực vật rừng trên núi đá vôi cũng là địa danh không thể bỏ qua. Là một bảo tồn tự nhiên rộng lớn, một trung tâm cung ứng các loài động thực vật quý hiếm, có giá trị kinh tế cao, nơi đây đang cuốn hút khách du lịch tới tham quan và các nhà khoa học tới nghiên cứu. thích hợp cho những kế hoạch du lịch nhiều chủng loại như đi bộ, du lịch mạo hiểm, leo núi…

Xem thêm:   29 điểm du lịch nổi tiếng và đẹp số 1 ở Ninh Bình


du lich ninh binh


Từ TP Ninh Bình đi về phía tây Bắc, quý khách sẽ tới chùa Bái Đính, khu chùa có quy mô lớn nhất VN để tận mắt ngắm nhìn những hiện vật đã được xác nhận kỷ lục như: Đại hồng chuông lớn nhất VN; Pho tượng Phật Thích ca bằng đồng nặng và cao nhất VN; Ngôi chùa có bộ tượng Tam Thế lớn nhất VN; Ngôi chùa có giếng lớn nhất VN; Ngôi chùa có nhiều tượng La Hán bằng đá nhất VN… Bái Đính là một trong những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng nhất cả nước.


Tour du lịch giá rẻ tới Ninh Bình, không chỉ là thời cơ tìm hiểu tự nhiên nhưng mà còn là dịp để nghiên cứu văn hóa, lịch sử của vùng đất cố đô. Quý khách sẽ thực sự tận hưởng cảm giác thư thái và hài lòng với kỳ nghỉ nhưng mà mình lựa chọn


 

About ninhbinhtravel

Check Also

Cho mình hỏi ở Ninh Bình có quán nào ăn ngon và không gian ổn ko ạ? Mình đi du l

Cho mình hỏi ở Ninh Bình có quán nào ăn ngon và không gian ổn …