Du lịch Bái Đính Ninh Bình là lựa chọn tuyệt vời cho giới trẻ trong dịp xuân này

Gần đây lại xuất hiện trong MV “Bao giờ lấy chồng” làm mưa làm gió của ca sĩ Bích Phương, chùa Bái Đính đột nhận được sự lưu ý khác nhau của giới trẻ yêu du lịch. Trước thềm đón năm mới, các quý khách trẻ lại càng thêm hào hứng tới Bái Đính du xuân thưởng ngoạn, tham gia lễ hội, đi cầu bình an, khởi đầu một năm mới yên vui, hạnh phúc đong đầy.

Vẫn còn chưa biết du xuân ở đâu thì du lịch chùa Bái Đính Ninh Bình sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các quý khách trẻ. Không chỉ đi chùa cúng bái đầu năm nhưng còn có thể thưởng ngoạn cảnh sắc sơn thủy hiếm có nơi này. Quần thể chùa Bái Đính rất rộng lớn, được mệnh danh là ngôi chùa lớn nhất VN. Chùa nằm giữa một vùng sơn thủy hữu tình, xa xa là núi, trước mặt là sông, xây dựng bằng đá với nhiều tòa tháp nhỏ nằm trong hệ thống chùa chiền được sắp xếp quy củ và hoành tráng.

ninh-binh-pys-travel003

Các mái chùa xây dừng tinh sảo ẩn mình giữa rừng cây

ninh-binh-pys-travel004ninh-binh-pys-travel005ninh-binh-pys-travel002

Hành lang lên chùa đặt 500 tượng La Hán

ninh-binh-pys-travel001

Ngôi Bảo tháp 13 tầng cao nhất Đông Nam Á Ảnh: travip

Chùa Bái Đính với nét uy nghi, tráng lệ, lại mang nét cổ trang nằm giữa vùng sơn thủy hữu tình nên được chọn làm nơi quay của nhiều bộ phim nổi tiếng như ” Thiên mệnh hero”, “Tấm Cám”. Gần đây lại xuất hiện trong MV “Bao giờ lấy chồng” làm mưa làm gió của ca sĩ Bích Phương, chùa Bái Đính đột nhận được sự lưu ý khác nhau của giới trẻ yêu du lịch. Trước thềm đón năm mới, các quý khách trẻ lại càng thêm hào hứng tới du lịch chùa Bái Đính Ninh Bình du xuân thưởng ngoạn, tham gia lễ hội, đi cầu bình an, khởi đầu một năm mới yên vui, hạnh phúc đong đầy.

Xem thêm:   Những điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới Ninh Bình

ninh-binh-pys-travel006

Ảnh: xuuneee

ninh-binh-pys-travel013

Giếng ngọc trong xanh, mặt nước yên tĩnh. Ảnh: anietqtran

ninh-binh-pys-travel014

Ảnh:miranda_aalestrup

ninh-binh-pys-travel008

Ảnh: minha_song

ninh-binh-pys-travel012

Hoàng hôn dần buông. Ảnh: donthoi

ninh-binh-pys-travel011

Duyên dáng trong tà áo dài đi lễ chùa. Ảnh: ameliasoo

Du lịch Bái Đính nhớ đừng bỏ qua trải nghiệm đi thuyền trên dòng nước trong xanh ở Tràng An nhé. Ngồi trên chiếc thuyền, yên bình hưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt diệu nơi này sẽ là khoảnh khắc mang lại nhiều nụ cười, sự yên bình xen lẫn một tí thú vị. Nước trong veo tới tận đáy, thỉnh thoảng có đàn cá nhỏ bơi lội tung tăng quanh thuyền như chào du khách tứ phương về hội tụ mảnh đất cố đô xưa.

ninh-binh-pys-travel010

ninh-binh-pys-travel009

Ảnh: namjuni

Diện quần áo mới với tâm thế vừa rồi lên chùa cầu một năm bình an hạnh phúc đi thôi. KDL với vừa đủ các dịch vụ nhiều chủng loại thích hợp với nhiều người. Dù đi du lịch chùa Bái Đính Ninh Bình với gia đình hay cùng hội quý khách đều thích hợp cả. Lên lịch du xuân ngay nào.

Đặt tour du xuân lễ Phật đầu năm cầu an lành hạnh phúc ngay hôm nay

Xem ngay >> Chùm Tour du lịch lễ chùa đầu năm 

Hotline: 024 7307 5060

Thùy Linh

 

About ninhbinhtravel

Check Also

Cho mình hỏi chút ạ. Chồng mình người Ninh Bình, mình và đứa e ở tp khác thì có

Cho mình hỏi chút ạ. Chồng mình người Ninh Bình, mình và đứa e ở …