Breaking News

Công Viên Khủng Long trước tiên ở VN Lộ Diện

Công viên khủng long trước tiên của VN đã chính thức mở cửa. Sự xuất hiện của nhà cửa này hứa hứa hẹn sẽ là điểm hot nhất năm nay. Nhanh cùng Halotravel hóng hớt dung mạo của Công viên khủng long Ninh Bình nào!

1. điểm du lịch mới Ninh Bình 

Mảnh đất cố đô Hoa Lư đã quá nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên như Hang Múa, Tràng An, Tam Cốc Bích Động… Năm nay, Ninh Bình sẽ là một vị trí vui chơi miền Bắc thú vị hơn bao giờ hết. Nhờ có sự xuất hiện của Công viên Khủng Long trước tiên tại VN chứ còn gì nữa!

ninhbinh_cong-vien-khung-long-ninh-binh-1

ninhbinh_dia-diem-tham-quan-ninh-binh

Halo xin chia sẻ điều bất ngờ vị trí của em nó đây! nằm tại Quảng trường 3, phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Công viên khủng long Ninh Bình là nhà cửa vui chơi, tiêu khiển với quy mô đầu tư lớn.

Nếu khách du lịch là fan của loạt serie phim khủng long, Công viên Kỷ Jura của điện ảnh Mỹ, vững chắc sẽ tuyệt vời với HST loài bò sát này.

GIÁ VÉ
Người lớn
100.000VNĐ
Trẻ em
50.000VNĐ

2. tò mò công viên khủng long trước tiên của VN

Không hề thua kém trong phim hay nhà cửa nước ngoài, Công viên khủng long Ninh Bình quy tụ hơn 200 loài khủng long lớn và nhỏ.

ninhbinh_cong-vien-khung-long-ninh-binh-2

tuyệt vời trước tiên khi đặt chân tới công viên là không gian xây dừng như kỷ Tam Điệp, Jura hay Kỉ Phấn Trắng. Đó là thời kỳ thống trị của loài động vật bò sát lớn nhất trái đất. Mô hình khủng long phác họa trái đất hoang dại sống động. vững chắc sẽ thu hút nhiều du khách, không giống nhau là các vị khách nhí.

Xem thêm:   Nghệ thuật pha trà cổ của người Trung Quốc

ninhbinh_cong-vien-khung-long-ninh-binh-4

ninhbinh_cong-vien-khung-long-ninh-binh-6

Được xây dựng chuẩn mô hình công viên Disneyland trên trái đất. Ngoài tò mò trái đất khủng long, du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi, tiêu khiển khác.

ninhbinh_cong-vien-khung-long-ninh-binh-3

ninhbinh_cong-vien-khung-long-ninh-binh-5

không dừng lại ở đó, khuôn viên công viên sẽ có nhiều cảnh đẹp, được trang trí với sắc màu Tết cổ truyền VN. Mọi người tha hồ tự sướng sống ảo nhưng checkin Ninh Bình nhé.

ninhbinh_dia-diem-tham-quan-ninh-binh

*Lưu ý: Trong 2 tuần đầu khai trương, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật sẽ được diễn ra. Tham gia chương trình có: Liên đoàn Xiếc Quốc Gia VN và màn trình diễn từ nhà hát kịch.

ninhbinh_dia-diem-tham-quan-ninh-binh

Công viên khủng long là một nhà cửa của tổ chức Ngân Hà Event mừng dịp Tết Canh Tý. Dịp cũng là lúc Ninh Bình đông vui, tấp nập nhất. Tiện tò mò KDL Hang Múa, Tràng An, Tam Cốc Bích Động thì nhất định phải checkin công viên khủng long nữa nhé. Đừng quên cập nhật xu hướng, điểm du lịch mới từ Halotravel nhé!

About ninhbinhtravel

Check Also

U tuyến giáp lành tính có nên mổ không?| BS Trần Hữu Tuấn, BV Vinmec Times City

utuyengiap #dieutriutuyengiap #tuyengiap Bệnh lý tuyến giáp lành tính là các u tuyến giáp lành …