Breaking News

​Nên đi Bái Đính Hay Tràng An trước? Du lịch chơi trọn ngày vui

ttps://www.vietnambooking.com/”http://www.w3.org/TR/REC-html40/loose.dtd”>


“Nên đi Bái Đính hay Tràng An trước?” là câu hỏi thân thuộc, hay làm phân vân nhiều du khách khi tới với Ninh Bình. Nếu quý khách có nhiều thời kì thì cứ thoải mái. Còn nếu quý khách chỉ dành một kì nghỉ ngắn, một lộ trình được sắp xếp khoa học sẽ giúp quý khách chơi được nhiều, cảm nhận được trọn nhất một trong những địa danh du lịch được check in nhiều nhất tại VN.


 Với rất nhiều người, để thuận đường, mọi người hay chọn đi Tràng An trước rồi mới đi Bái Đính. Song, trên thực tế, cách đi đó lại không khoa học cho lắm. Theo kinh nghiệm, để có nhiều sức chơi đùa,  buổi sáng quý khách nên đi chùa Bái Đính, ăn uống và nghỉ trưa, rồi chiều tới Tràng An chơi. 


nên đi bái đính hay tràng an trước


vì sao nên đi Bái Đính trước? vì buổi sáng tiết trời mát mẻ, thân thể cũng khỏe mạnh hơn,chùa Bái Đính có một khuôn viên rộng lớn, với nhiều tầng bậc và cả chùa cổ nằm cheo leo trên núi cao, dù đã có xe điện tương trợ nhưng quý khách vẫn phải đi bộ khá nhiều. Vì vậy,Bái Đính là lựa chọn hợp lý hơn cho câu hỏi “ nên đi Bái Đính hay Tràng An trước?”.


nên đi bái đính hay tràng an trước


Chiều tới Tràng An,quý khách có thể thong dong ngồi trên thuyền và thưởng ngoạn cảnh sắc núi sông tươi đẹp, sẽ không mất nhiều sức. Tràng An cách Bái Đính 7km, đường xá rất thuận tiện để vận chuyển bằng xe taxi hay xe máy. khác nhau, khi bóng xế chiều tà, ngồi thuyền chầm lừ thừ xuôi dòng Tràng An, vô cùng lãng mạn và rất mực nên thơ.

Xem thêm:   ẩm thực Ninh Bình, Đọc tin ẩm thực Ninh Bình mới nhất


Có thể nói tự nhiên đã rất ưu ái cho Tràng An và Bái Đính khi nơi đây quanh năm lúc nào cũng đẹp, quý khách có thể lựa chọn cụm danh thắng này cho mọi dịp ngơi nghỉ. 


nên đi bái đính hay tràng an trước


Còn nếu để chọn thời khắc đẹp nhất để đi Bái Đính Tràng An, vậy chính là khi xuân sang hoa nở từ tháng 1 tới tháng 3 âm lịch. quý khách có thể phối hợp du xuân vãn cảnh, lễ chùa cầu may và tham gia các lễ hội lớn ở địa phương. Thời tiết khi đó là khoảng giao mùa ở miền Bắc, khá rét mướt, thuận tiện cho các hoạt động vui chơi.


Tuy nhiên, mùa xuân cũng là mùa cao điểm về khách tham quan. Mọi người đổ về rất đông đúc ,có thể dẫn tới tình trạng quá tải, xum xê, nhiều tệ nạn trộm cắp, móc túi… . Vì thế, nếu không muốn xô tình nhân, quý khách có thể chọn những khoảng thời kì sau để đi.


KDL sinh thái hang động Tràng An: Phí tham quan: 200.000đ/khách – Trẻ em dưới 1m40: 100.000đ/khách


KDL Tràng An cổ: Phí tham quan: 45.000đ/người


nên đi bái đính hay tràng an trước


KDL tâm linh Chùa Bái Đính: Phí tham quan: Dịch vụ xe điện: 30.000đ/người/lượt, tham quan Bảo tháp: 50.000đ/người/lượt


Khi lựa chọn du lịch Bái Đính vào mùa xuân, quý khách nên mang theo ô vì trời thường dễ mưa, dù không lớn.  Nếu là mùa hè, vật quý khách không thể quên đêm theo là kem chống nắng và mũ rộng vành.

Xem thêm:   Review kinh nghiệm đi chơi Hà Nội - Ninh Bình 2019 - kinh nghiệm đi chơi


Đi Bái Đính-Tràng An, quý khách nên sẵn sàng một tí đồ ăn nhẹ, hoa quả, nước, giấy khô, giấy ướt, song không cần quá nhiều. Khi ngồi nghỉ mệt  trên đường leo bậc thang, hay những lúc ngồi thuyền ở Tràng An, quý khách có thể cùng nhau thưởng thức, sẽ rất thú vị.


nên đi du lịch bái đính hay tràng an trước


Vì phải đi bộ nhiều, quý khách không nên ăn mặc quá cầu kỳ, rườm rà. quý khách nên chọn những bộ đồ thoải mái và kín đáo(vì sẽ vào chùa). Đôi giày thể thao đế mềm cũng là đồ không thể thiếu.


Một chiếc máy ảnh hay những chiếc smart phone được sạc đầy pin là vật tối , giúp quý khách lưu lại những hình ảnh kỷ niệm, những khoảnh khắc đẹp của cuộc đời, và cũng để tạo hứng thú cho chuyến đi.


Năm 2019, Tràng An – Bái Đính có rất nhiều vật phẩm du lịch mới. Để biết thêm cụ thể về các thông tin thú vị này, các quý khách hãy gọi vào hotline tư vấn của VN booking : 1900 3398

About ninhbinhtravel

Check Also

U tuyến giáp lành tính có nên mổ không?| BS Trần Hữu Tuấn, BV Vinmec Times City

utuyengiap #dieutriutuyengiap #tuyengiap Bệnh lý tuyến giáp lành tính là các u tuyến giáp lành …